Săn lùng Bắp cải kiểng đón xuân, chơi tết, siêu đẹp, siêu độc đáo.

Nhắc đến Bắp cải thì không chỉ những chuyên gia nội trợ mà tất cả chúng ta đều quá quen thuộc rồi phải không nào. Một loài rau có rất nhiều chất dinh dưỡng, chế biến được rất nhiều món ăn, một loài rau không có gì đáng chú ý, không nổi bật vì hình ảnh của nó quá quen thuộc với chúng ta.

Nhưng, nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loài bắp cải không chỉ đơn thuần là một loài rau để chế biến thức ăn nữa. Mà đó là một loài Hoa “Hoa Bắp Cải”, một loài hoa kiểng trang trí trong nhà vô cùng bắt mắt, bảo đảm đẹp, lạ, độc đáo, thu hút trong dịp tết đến xuân về này.

Và dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh hút hồn của ẻm nó, và cùng chiêm ngưỡng nào!

Bắp cải kiểng
Hình ảnh hai bên đường được trồng toàn Bắp cải kiểng cũng lãng mạn không kém các loài hoa lộng lẫy khác

 

Bắp cải kiểng
Bông bắp cải thực sự đẹp lạ mắt, thu hút người nhìn

 

Bạn có nhận ra bông hoa trên không? Một đoá hoa rực rỡ sắc màu, rất phù hợp để trang trí trong nhà và cũng có thể dùng làm một món quà tặng người thân, bạn bè.

Hoa bắp cải
Giống như những đoá hoa hồng vậy

 

Bắp cải kiểng có hai màu lá chính: tán lá bên ngoài màu xanh và tán lá bên trong cùng màu tím, đỏ, hồng, trắng…

Hoa bắp cải
Hoa bắp cải được trưng bày khá sáng tạo

 

Nhìn qua sẽ thấy đây là bông hoa tím viền xanh rất độc đáo, lạ và bắt mắt, thu hút rất nhiều người. Bắp cải kiểng nhỏ, không cao nên rất phù hợp khi trồng vào chậu nhỏ, có thể dùng để trưng bày trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc, hỗ trợ điều hòa không khí.

Hoa bắp cải
Bó hoa bắp cải

 

Có rất nhiều cách sáng tạo để có một bó hoa với nhân vật chính là bông bắp cải đấy các bạn. Tôi sẽ tìm hiểu thêm và giới thiệu với các bạn ở những phần sau nhé!

Hoa bắp cải
Một bó hoa bắp cải mà trông như bó hoa hồng bạch vậy

 

Bạn đã muốn sở hữu một vài chậu cho riêng mình chưa?

Hoa bắp cải
Hoa bắp cải

 

Cách trồng thì vô cùng đơn giản, bạn có lười biếng, vụng về đến mấy cũng vẫn có thể trồng được những chậu Bắp cải kiểng thú vị này. Kỹ thuật trồng như thế nào thì hãy theo dõi Vườn tí hon nhé, tôi sẽ mang đến cho các bạn một số mẹo nhỏ trồng loại kiểng này. Và ai chưa có hạt giống thì liên hệ ngay chúng tôi nào!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *